นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้า

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเตือนความจำดังนั้นเราจึงได้พัฒนานโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โดยอธิบายถึงวิธีที่เรารวบรวมใช้เปิดเผยถ่ายโอนและจัดเก็บข้อมูลของคุณโปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดและหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดแจ้งให้เราทราบ

 

การรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล:
ข้อมูลส่วนบุคคลคือข้อมูลที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวตนหรือติดต่อกับบุคคลอื่นโดยไม่ซ้ำกัน

เมื่อคุณติดต่อการแจ้งเตือนคุณอาจถูกขอให้ระบุข้อมูลส่วนบุคคลLeiming และ บริษัท ในเครือสามารถแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลนี้ซึ่งกันและกันและใช้ข้อมูลนี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้Leiming และ บริษัท ในเครืออาจรวมข้อมูลนี้กับข้อมูลอื่น ๆ เพื่อจัดหาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์บริการเนื้อหาและโฆษณาของเรา

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างบางส่วนของประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่ Leiming อาจรวบรวมและวิธีที่เราใช้ข้อมูลนั้น

 

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใด:
เมื่อคุณดำเนินธุรกิจร้านโทรศัพท์มือถือเราจะรวบรวมข้อมูลต่างๆรวมถึงชื่อที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่อีเมลข้อมูลติดต่อและค่ากำหนด

เมื่อคุณใช้โทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อดูผลิตภัณฑ์และแบ่งปันเนื้อหากับครอบครัวและเพื่อน ๆ Leiming จะรวบรวมข้อมูลที่คุณให้ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลดังกล่าวข้างต้นเช่นชื่อที่อยู่ทางไปรษณีย์ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์

 

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร:
ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมช่วยให้เราสามารถแจ้งให้คุณทราบได้ทันทีเกี่ยวกับเวอร์ชันผลิตภัณฑ์ล่าสุดการอัปเดตซอฟต์แวร์และการแจ้งเตือนเหตุการณ์ของร้านมือถือข้อมูลนี้ยังช่วยปรับปรุงบริการเนื้อหาและการโฆษณาของเราหากคุณไม่ต้องการรวมอยู่ในรายการส่งของเราคุณสามารถเลือกไม่รับได้ตลอดเวลาโดยอัปเดตการตั้งค่าของคุณ

นอกจากนี้เรายังใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อช่วยในการพัฒนาส่งมอบและปรับปรุงผลิตภัณฑ์บริการเนื้อหาและการโฆษณาของเรา

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นครั้งคราวเพื่อส่งการแจ้งเตือนที่สำคัญเช่นการสื่อสารเกี่ยวกับการซื้อสินค้าและการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายของเราเนื่องจากข้อมูลนี้จำเป็นสำหรับการโต้ตอบระหว่างคุณกับร้านโทรศัพท์มือถือคุณจึงไม่สามารถละทิ้งการรับการสื่อสารดังกล่าวได้

นอกจากนี้เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ภายในเช่นการตรวจสอบการวิเคราะห์ข้อมูลและการวิจัยเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์บริการและการสื่อสารกับลูกค้าทางโทรศัพท์มือถือ

หากคุณเข้าร่วมการชิงโชคการแข่งขันหรือกิจกรรมส่งเสริมการขายที่คล้ายคลึงกันเราจะใช้ข้อมูลที่คุณให้เพื่อจัดการกิจกรรมดังกล่าว

 

การรวบรวมและการใช้ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล:
นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งเป็นข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับบุคคลใดบุคคลหนึ่งโดยเฉพาะเราอาจรวบรวมใช้ถ่ายโอนและเปิดเผยข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆต่อไปนี้เป็นตัวอย่างบางส่วนของข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราอาจรวบรวมและวิธีที่เราใช้ข้อมูลนั้น

เราจะรวบรวมข้อมูลเช่นอาชีพภาษารหัสไปรษณีย์รหัสพื้นที่รหัสระบุอุปกรณ์เฉพาะตำแหน่งที่ตั้งและพื้นที่ที่มีการดูผลิตภัณฑ์บนโทรศัพท์มือถือเพื่อให้เราสามารถเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าได้ดีขึ้นและปรับปรุงผลิตภัณฑ์บริการและโฆษณาของเรา

นอกจากนี้เราจะรวบรวมข้อมูลกับลูกค้าบนเว็บไซต์ของเราตลอดจนข้อมูลที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ของเราเราจะรวบรวมข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้ามากขึ้นและทำความเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ข้อมูลที่รวบรวมไว้จะถือว่าไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล

หากเรารวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลนี้จะถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลในขณะที่ยังคงรักษาข้อมูลดังกล่าวไว้

 

อื่น ๆ :
ตามกฎหมายขั้นตอนทางกฎหมายการดำเนินคดีและ / หรือข้อกำหนดของหน่วยงานสาธารณะและหน่วยงานของรัฐอาจจำเป็นที่ Leiming จะต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลเป็นสิ่งที่จำเป็นหรือเหมาะสมสำหรับความมั่นคงของชาติการบังคับใช้กฎหมายหรือเรื่องสำคัญอื่น ๆ ต่อสาธารณะเราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณ

หากเราพิจารณาแล้วว่าการเปิดเผยข้อมูลมีความจำเป็นอย่างสมเหตุสมผลในการบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราหรือปกป้องการดำเนินงานหรือผู้ใช้ของเราเราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณนอกจากนี้เมื่อจัดระเบียบใหม่รวมหรือขายเราสามารถถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เก็บรวบรวมไปยังบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องได้

 

ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล:
Leiming ใช้มาตรการป้องกันต่างๆรวมถึงมาตรการด้านการบริหารเทคนิคและการปฏิบัติเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการสูญหายการยักยอกและการละเมิดตลอดจนการเข้าถึงการเปิดเผยการเปลี่ยนแปลงหรือการทำลายโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

ความสมบูรณ์และการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล:

Leiming จะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้อย่างสะดวกว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกต้องสมบูรณ์และเป็นปัจจุบันเราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เว้นแต่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาตให้เก็บรักษาข้อมูลดังกล่าวไว้เป็นระยะเวลานานขึ้น

 

เด็ก:
หากเรารู้ว่าอีกฝ่ายเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีเราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบุคคลนั้นหากพบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีเราจะดำเนินการเพื่อลบข้อมูลนี้โดยเร็วที่สุด

 

เว็บไซต์และบริการของบุคคลที่สาม:
เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และบริการของ Leiming อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และบริการของบุคคลที่สามผลิตภัณฑ์และบริการของเราอาจใช้หรือจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการจากบุคคลภายนอกข้อมูลที่รวบรวมโดยบุคคลที่สามซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลตำแหน่งหรือข้อมูลการติดต่ออยู่ภายใต้หลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเราหวังว่าคุณจะเข้าใจหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านี้

 

ความมุ่งมั่นของ บริษัท ต่อความเป็นส่วนตัวของคุณ:
เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะแจ้งให้พนักงาน Leiming ทุกคนทราบถึงแนวทางความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของ บริษัท และจะปฏิบัติตามมาตรการป้องกันความเป็นส่วนตัวภายในของ บริษัท อย่างเคร่งครัด

 

คำถามส่วนตัว:
หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือการประมวลผลข้อมูลของ Leiming โปรดติดต่อเรา

Lei Ming สามารถอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลาหากเราทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับนโยบายความเป็นส่วนตัวเราจะโพสต์ประกาศและนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงบนเว็บไซต์ของ บริษัท