บ้าน

Modular Lab Limited

ข้อมูล บริษัท
Modular Lab จำกัด ดำเนินการแนวคิด "การมีส่วนร่วมในการทำให้บริสุทธิ์ของสิ่งแวดล้อมสร้างผลประโยชน์ให้กับองค์กรและสร้างอนาคตที่สดใสให้แก่พนักงาน" และสร้างบรรยากาศขององค์กรที่กลมกลืนกัน

Modular Lab Limited ดำเนินการตามยุทธศาสตร์ระดับชาติยืนยันการปรับเปลี่ยน "การผลิตอัจฉริยะ" และการอัพเกรด "high-end" พยายามอย่างจริงจังที่จะเปลี่ยนการผลิตการขายและการบริการของอุตสาหกรรมที่คล้ายคลึงกันของจีนและมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ชั้นนำของห้องปฏิบัติการที่ชาญฉลาดด้านความปลอดภัยแบบดิจิทัลของจีนและกลายเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการชั้นนำระดับโลก

ยึดมั่นในแนวทางเชิงวิชาชีพมาตรฐานและการตลาดคำแนะนำแบบโมดูลาร์เกี่ยวกับห้องปฏิบัติการต่างๆการออกแบบ GMP การตกแต่งห้องปฏิบัติการการตกแต่งเวิร์คช็อปที่สะอาดเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการพิเศษและอุปกรณ์เครื่องใช้ทางการแพทย์วิศวกรรมระบบ HAVC วิศวกรรมระบบไฟฟ้าพลังน้ำระบบจัดหาก๊าซแบบรวมศูนย์ วิศวกรรมระบบน้ำบริสุทธิ์วิศวกรรมระบบการตรวจสอบระบบควบคุมโครงการบำบัดน้ำเสียและระบบบำบัดก๊าซระบบควบคุมอัจฉริยะแบบดิจิตอลและด้วยความจริงใจให้บริการครบวงจรแบบครบวงจรสำหรับการสร้างห้องปฏิบัติการอัจฉริยะที่ปลอดภัย

Modular Lab Limited ออกแบบบนพื้นฐานของนวัตกรรมและเทคโนโลยีการติดตั้งชั้นนำเสนอรูปแบบห้องที่เหมาะสมสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ติดตั้งเครื่องมือขั้นสูงและอุปกรณ์สนับสนุนที่สมบูรณ์และตระหนักถึงฟังก์ชันการเปิดและใช้งานร่วมกันซึ่งสามารถตอบสนองสภาพแวดล้อมห้องปฏิบัติการที่แตกต่างกันและความต้องการได้

มีการส่งมอบพลังแห่งนวัตกรรมอันใหม่เข้าสู่การก่อสร้างห้องปฏิบัติการที่ปลอดภัยของจีนและเปลี่ยนความคิดริเริ่มอันล้ำหน้าให้เป็นผลผลิตที่แข็งแกร่งเพื่อที่จะส่งเสริมความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีโดยรวมของประเทศและความสามารถในการแข่งขันระดับนานาชาติ

ห้องปฏิบัติการดิจิตอลปลอดภัยสีเขียวที่สร้างโดย Modular ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการรักษาและลดของเสียและก๊าซพิษฝุ่นและมลพิษอื่น ๆ กลายเป็นแรงผลักดันด้านเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของสีเขียวและทำหน้าที่เป็นบทบาทสำคัญในการป้องกันสิ่งแวดล้อมทั่วโลกสาเหตุ

จนถึงขณะนี้ Modular ได้ดำเนินโครงการห้องปฏิบัติการที่ยอดเยี่ยมหลายแห่งสำหรับแผนกทดสอบแห่งชาติหน่วยวิจัยทางวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลศูนย์ควบคุมโรคโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นโรงเรียนมัธยมศึกษาทางเทคนิครัฐวิสาหกิจองค์กรชั้นนำ 500 แห่งทั่วโลกเป็นต้น

มีการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์กว่า 100 องค์กรวิทยาลัยและโรงเรียน มันสนุกกับการประชาสัมพันธ์ที่ดีในอุตสาหกรรมและอิทธิพลตราสินค้าที่แข็งแกร่ง

Modular ยืนยันในการชนะตลาดที่มีคุณภาพรากในประเทศจีนและเดินขบวนไปทั่วโลก มีส่วนร่วมในการสื่อสารทางธุรกิจระหว่างจีนและปากีสถานคณะผู้แทนหอการค้าทั่วโลกของกวางตุ้งเริ่มต้นและมีส่วนร่วมในการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรมทั่วโลก

 

Modular Lab Limited ให้ทันกับโลกและสร้างแบรนด์ชั้นนำของห้องปฏิบัติการที่เชื่อถือได้ดิจิตอลอัจฉริยะและปลอดภัย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
Modular Lab Limited นำโดยกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมการดำเนินชีวิตในรูปแบบต่างๆกำลังตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงจาก Made in China to Creating in China

ห้องปฏิบัติการเป็นส่วนสำคัญของระบบนวัตกรรมแห่งชาติที่เป็นประโยชน์ต่อการเสริมสร้างความเข้มแข็งของทุนสำรองของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและความสามารถในการสร้างสรรค์ที่เป็นต้นฉบับและการเปลี่ยนองค์กรให้กลายเป็นหัวข้อนวัตกรรมทางเทคโนโลยี จนถึงขณะนี้ได้มีการจัดตั้งห้องทดลองที่สำคัญแห่งชาติจำนวนมากขึ้นทั่วประเทศ

ในปีพ. ศ. 2552 บริษัท Modular ได้จัดตั้ง บริษัท ครบวงจรขึ้นเพื่อเสนอบริการครบวงจรสำหรับการก่อสร้างระบบห้องปฏิบัติการครบวงจร นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้ก้าวไปข้างหน้าในการพัฒนาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบก้าวร้าวสุจริตและมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำให้สามารถก้าวกระโดดไปสู่มืออาชีพได้ในหลายสาขาและมีการจัดตั้งหลายสาขาขึ้น

ในปี 2009 มีระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 ลูกค้ามากขึ้นเชื่อว่าเราทำให้เราเป็นผู้พิทักษ์สิ่งแวดล้อม

ในปี 2010 มีระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับชื่อเสียงทำให้คุณภาพดี

ในปี 2011 ได้รับการตกแต่งและการรับรองระดับการออกแบบสามให้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลยาจีนแบบดั้งเดิม Foshan

ในปี 2012 มี Mechatronics และการรับรองอัจฉริยะให้ความร่วมมือกับเครื่องดื่มทรัพยากร Guanzhou ใหม่

ในปี 2013 เตรียมพร้อมอุปกรณ์การแพทย์ให้ความร่วมมือกับ บริษัท hubei yilu

ในปี 2014 รับการรับรองด้านอาชีวอนามัย SIRA ให้ความร่วมมือกับ บริษัท guagndong zhimeizhai food

ในปี 2015 มีใบอนุญาตความปลอดภัยในการทำงานให้ความร่วมมือกับ Novartis ในสาขา PK

ในปีพ. ศ. 2560 ได้รับการรับรองการตกแต่งและการออกแบบระดับที่ 2 ให้ความร่วมมือกับโรงเรียนสาธารณสุขกว่างโจว

Modular Lab Limited Modular Lab Limited Modular Lab Limited Modular Lab Limited Modular Lab Limited Modular Lab Limited
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : modular

ไม่มีพนักงาน : 150~2000

ยอดขายประจำปี : 2500000-3500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการของโรงเรียน สำหรับการขาย อย่างดี เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการของโรงเรียน สำหรับการขาย อย่างดี เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการของโรงเรียน สำหรับการขาย อย่างดี เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการของโรงเรียน สำหรับการขาย
เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการแบบแยกส่วน

ชุดห้องปฏิบัติการสีแดงและสีขาวห้องปฏิบัติการทดลองใช้งานหนัก M-0002RW

Steel Lab ระบบs ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในห้องเรียน Dark Gray สำหรับการวิจัยของมหาวิทยาลัย

เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการทุกรูปแบบโครงสร้างเหล็กโครงสร้างด้วย PP ชั้นสูง

ชุดดูดควันไร้อากาศ

ตู้ดูดอากาศแบบไม่มีท่อดูดอากาศแบบปรับได้ 1500 * 800 * ขนาดภายนอก 2465 มม

304 ตู้เก็บของชั้นเอสเอฟในห้องอบไอน้ำ, ระบบควบคุมลูปปิด

วัสดุดูดฝุ่นจากท่อไอเสียสเตนเลสดูดซับไอระเหยที่เป็นอันตราย

ตู้เก็บสารไวไฟ

ตู้เก็บของไวนิลติดตั้งได้ง่ายขนาด 1.0 มม. ง่ายต่อการเปิด / ปิด 180 องศา

ตู้จัดเก็บไวไฟ Bright Colour 115 แกลลอนพร้อมกราวด์

ตู้เก็บสารไวไฟ 30 แกลลอนช่องระบายอากาศคู่พร้อมชุดจับเปลวไฟ

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการแบบแยกส่วน ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 modular-laboratoryfurniture.com. All Rights Reserved.